Free Downloads – Siddha and Varmam Books Skip to content
Siddha and Varmam Books

Siddha and Varmam Books

Siddha and Varmam Knowledge Sharing
  • Home
  • Varmam
    • What is Varmam
    • Varma Mathirai
    • Avathi
    • Kaya Thalankal – Location of Injury
    • Thasha Nadikal – Thasa Vayu
    • Varma Trauma
    • The Classification
  • Articles
    • Poisonous Insect Bites
  • About Us
  • Portfolio
    • List of Book Published
    • Metadata of Books Published
    • List of Digitized Manuscripts
  • Free Downloads
  • Varmam 108

Free Downloads

Free Siddha and Varma Books Pdf Downloads

  1. Vaidya Sadagam Free Book PDF
  2. வைத்திய சதகம் இலவச புத்தகம்

Facebook.

Siddha and Varma Therapy Training and Healing

Shortcut to all Pages

  • About Us
  • Articles
    • Poisonous Insect Bites
  • Free Downloads
  • Home
  • Portfolio
    • List of Book Published
    • List of Digitized Manuscripts
    • Metadata of Books Published
  • Varmam
    • Avathi
    • Kaya Thalankal – Location of Injury
    • Thasha Nadikal – Thasa Vayu
    • The Classification
    • Varma Mathirai
    • Varma Trauma
    • What is Varmam
  • Varmam 108
    • 1. கொண்டைக்கொல்லி வர்மம் – Kondaikolli Varmam
    • 2. சீறும்கொல்லி வர்மம்
    • 3. பிடரி வர்மம்
    • 4. சருதி வர்மம் (சுருதி வர்மம்) – Saruthi Varmam
    • 5. பொற்சை வர்மம் – Porchai Varmam
    • 6. குற்றிக் காலம் – Kutti Kalam
    • 7. செவிக்குத்தி வர்மம்
    • 9. நட்சத்திர காலம் – Natchathira Kalam
    • 10. காம்பூரிக் காலம் – Kampoori Kalam
    • 11. மூர்த்தி காலம் – Moorthi Kalam
    • 12. அண்ணான் காலம் – Annan Kalam
    • 13. திலர்த வர்மம் – Thilartha Varmam
    • 14. மின்வெட்டி காலம் – Minvetti Kalam
    • 15. மந்திர காலம் – Manthira Kalam
    • 16. நேம வர்மம் – Nema Varmam
    • 17. பட்சி வர்மம்
    • 18. கண்ணாடி காலம் – Kannadi Kalam
    • 19. பால வர்மம் – Pala Varmam
    • 20. கோண வர்மம் – Kona Varmam
    • 21. உதிர காலம் – Uthira Kalam
    • 22. ஒட்டு வர்மம் – Ottu Varmam
    • 23. உறக்க காலம் – Urakka Kalam
    • 24. சங்குதிரி காலம் – Chankuthiri Kalam
    • 25. சுமை வர்மம் – Chumai Varmam
    • 26. காக்கட்டை வர்மம் – Kakattai Varmam
    • 27. கண்டி வர்மம் – Kandi Varmam
    • 28. கழலாடி வர்மம் – Kazhaladi Varmam
    • 29. கதிர் வர்மம் – Kathir Varmam
    • 30. கதிர்காம வர்மம் – Kathir Kama Varmam
    • 31. திவளை வர்மம் – Thivalai Varmam
    • 32. திருமி வர்மம் – Thirumi Varmam
    • 33. ஏந்திக் காலம் – Eanthi Kalam
    • 34. திருமி வர்மம் – Thirumi Varmam
    • 35. வசவு வர்மம் – Vasavu Varmam
    • 36. குழிவு வர்மம் – Kuzhivu Varmam
    • 37. அமத்து வர்மம் – Amathu Varmam
    • 38. அனுமார் வர்மம் – Hanumar Varmam
    • 39. கூம்பு வர்மம் – Koombu Varmam
    • 40. பன்றி வர்மம் – Panti Varmam
    • 41. அடப்பக் காலம் – Adappa Kalam
    • 42. அண்டு வர்மம் – Andu Varmam
    • 43. முண்டெல்லு வர்மம் – Mundellu Varmam
    • 44. பெரிய அத்தி சுருக்கி வர்மம் – Periya Athi Surukki Varmam
    • 45. சிறிய அத்தி சுருக்கி வர்மம் – Siriya Athi Surukki Varmam
    • 46. முன்சருதி வர்மம் – MunSaruthi Varmam
    • 47. பின் சருதி வர்மம் – Pin Saruthi Varmam
    • 48. காரீரல் வர்மம் – Kareeral Varmam
    • 49. வெள்ளீரல் வர்மம் – Velleral Varmam
    • 50. பள்ளை வர்மம் – Pallai Varmam
    • 51. உடல் சுளுக்கி வர்மம் – Udal Sulukki Varmam
    • 52. சுழுக்கு வர்மம் – Suzhukku Varmam
    • 53. நேர் வர்மம் – Ner Varmam
    • 54. தும்பிக்காலம் – Thumbi Kalam
    • 55. கைக்கெட்டி காலம் – Kaiketti Kalam
    • 56. சடப்பிற காலம் – Sadapira Kalam
    • 57. கிளிப்பிற வர்மம் – Kilipira Varmam
    • 58. கிளிமேக வர்மம் – Kilimega Varmam
    • 59. பூணூலு காலம் – Poonoolu Kalam
    • 60. புச வர்மம் – Pusa Varmam
    • 61. இறக்கு வர்மம் – Erakku Varmam
    • 62. ஏற்று வர்மம் – Eattu Varmam
    • 63. நட்டெல்லு வர்மம் – Nattellu Varmam
    • 64. முண்டு வர்மம் – Mundu Varmam
    • 65. கச்சைக் காலம் – Kachai Kalam
    • 66. கச வர்மம் – Kasa Varmam
    • 67. கட்டு வர்மம் – Kattu Varmam
    • 68. கைகூட்டு காலம் – KaiKoottu Kalam
    • 69. கை விரிக்காலம் – Kai Viri Kalam
    • 70. காந்தி வர்மம் – Kanthi Varmam
    • 71. மூத்திரக் காலம் – Moothira Kalam
    • 72. பீசக்காலம் – Peesa Kalam
    • 73. கல்லிடைகாலம் – Kallidai Kalam
    • 74. வலம்புரி காலம் – Valampuri Kalam 75. இடம்புரி காலம் – Edampuri Kalam
    • 76. வல்லுருமி காலம் – Vallurumi Kalam 77. வெல்லுருமி காலம் – Vellurumi Kalam
    • 78. நான்கு குற்றி காலம் – Nanku Kutti Kalam
    • 79. அணி வர்மம் – Ani Varmam
    • 80. (நகக்)கண்ணு வர்மம் – (Naga) Kannu Varmam
    • 81. தெட்சணை காலம் – Thekshanai Kalam
    • 82. சூண்டோதரி வர்மம் – Soondothari Varmam
    • 83. சுண்டோதரி வர்மம் – Sundothari Varmam
    • 84. கை வெள்ளை வர்மம் – Kai Vellai Varmam
    • 85. பந்தக் காலம் – Pantha Kalam
    • 86. ஆந்தை காலம் – Aanthai Kalam
    • 87. பொழிவு வர்மம் – Pozhivu Varmam
    • 88. முடக்கு வர்மம் – Mudakku Varmam
    • 89. தவளை வர்மம் – Thavalai Varmam
    • 90. (கை)முண்டு வர்மம் – Mundu Varmam
    • 91. பொருத்து வர்மம் – Poruthu Varmam
    • 92. அசைவு வர்மம் – Asaivu Varmam
    • 93. நாடோடி வர்மம் – Nadodi Varmam
    • 94. கால் வெள்ளை வர்மம் – Kal Vellai Varmam
    • 95. உப்புகுற்றி காலம் – Uppu Kutti Kalam
    • 96. கொண்டோடி காலம் – Kondodi Kalam
    • 97. குண்டிகை காலம் – Kundigai Kalam
    • 98. மந்தி வர்மம் – Manthi Varmam
    • 99. விர்த்தி வர்மம் – Virthi Varmam
    • 100. சுண்டோதரி வர்மம் – Sundothari Varmam
    • 101. பட வர்மம் – Pada Varmam
    • 102. கண்ணு புகைக் காலம் – Kannu Pugai Kalam
    • 103. குதிகால் வர்மம் – Kuthikal Varmam
    • 104. குதிரை முக காலம் – Kuthirai Muga Kalam
    • 105. முடவு வர்மம் – Mudavu Varmam
    • 106. முட்டு வர்மம் – Muttu Varmam
    • 107. தும்பிக்காலம் – Thumbi Kalam
    • 108. துடை தட்டி காலம் – Thudai Thatti Kalam
  • அங்காதி பாத நூல்
  • அடிவர்ம சூட்சம் – 500 (240)
  • உற்பத்தி நரம்பறை – 1500 (910)
  • உள் சூத்திரம் – 16
  • உள் சூத்திரம் – 32
  • ஒடிவு முறிவு கட்டு சூத்திரம் – 60
  • ஒடிவு முறிவு கட்டு முறை சாரி – 110
  • சதுரமணி சூத்திரம் – 600
  • தட்டு வர்ம நிதானம் – 32
  • தொடுவர்ம திறவுகோல் – 16
  • நாலு மாத்திரை (உரை) – 180
  • படு வர்ம விபர தத்துவகட்டளை – 30
  • பீரங்கி திறவுகோல் – 16
  • லாட சூத்திரம் – 300
  • வர்ம ஒளி – 1000
  • வர்ம ஓடிவு முறிவு சரசூத்திரம் – 1200
  • வர்ம ஓடிவு முறிவு சாரி சூத்திரம் – 1500
  • வர்ம கண்டி – 60
  • வர்ம கண்ணாடி 500
  • வர்ம கலைக் கண்ணாடி திறவுகோல் – 16
  • வர்ம கலைக்கண்ணாடி சூத்திரம் – 200
  • வர்ம காவியம் – 28
  • வர்ம கைமுறை – 36
  • வர்ம சர சூத்திர திறவுகோல் – 36
  • வர்ம சூடாமணி என்னும் பஞ்சீகரணப்பின்னல் – 1500 (818)
  • வர்ம சூட்சாதி சூட்சம் – 100
  • வர்ம சூத்திரம் – 205
  • வர்ம தீர்ப்பு – 32
  • வர்ம நூலேணி – 200
  • வர்ம பீரங்கி – 100
  • வர்ம பீரங்கி – 100 க்குதிறவுகோல் – 16
  • வர்ம பீரங்கி சூத்திரம் – 50
  • வர்ம பொன்னூசி திறவுகோல் -16
  • வர்ம பொறிநாடி திறவுகோல் – 16
  • வர்ம முத்திரை – 200
  • வர்மலாட சூத்திரம் – 300 (256)
  • வர்மாணி – 16
  • வர்மாணி சூத்திரம் – 100

Follow Us

Contact Us

  • Email
    varmamtherapy@gmail.com
  • Phone
    9442364659/9886556628
  • Address
    Siddha Medical Literature Publishers
    Munchirai, Pudukkadai P.o.
    Kanyakumari Dist., Tamil Nadu 629171.
  • Home
  • Varmam
  • Articles
  • About Us
  • Portfolio
  • Free Downloads
  • Varmam 108
Copyright © 2021 Siddha and Varmam Books